Trang chủ Sống Cuộc sống đó đây Những tin nhắn Yahoo chuối nhất

Những tin nhắn Yahoo chuối nhất

Những tin nhắn Yahoo chuối nhấtNếu dùng từ tin nhắn nhảm nhí vẫn còn là nhẹ, những tin nhắn dạng đùa vui, những câu bông phèng... làm người dùng khó chịu nhưng vẫn chưa bằng hai loại tin nhắn sau:

Những tin nhắn Yahoo chuối nhất

1. Tung tin thất thiệt gây hoang mang:

Loại này nguy hiểm nhưng thường sức lan truyền kém bởi người dùng ít khi gửi chuyển tiếp bởi mức độ vô lý thái quá của chúng. Nhưng cũng có người cứ chuyển tiếp, khi đọc những tin này, có cả những người bạn thân KCBT cũng khóa luôn nick họ lại, không phải bởi virus gửi vẫn cứ khóa, không muốn mất thời giờ với những trò nhảm nhí.

  • “Vì tôi là người rất yêu bố/mẹ/ông/bà nên gửi tin này. Nếu bạn ko gửi tin nhắn này cho 20 người khác thì bố/mẹ/ông/bà của bạn sẽ chết trong vòng 2 ngày nữa”.
  • “Hôm nay tới quán ăn trên đường H., bẩn kinh người, mình nhìn thấy con bọ trong bát phở mà ghê rợn. Gửi để cảnh báo cho mọi người”
  • "Nếu bạn đi ngang đường xyz mà thấy có một đứa trẻ xin đi nhờ xe thì đừng có chở vì chở nó đi một đoạn bạn sẽ bị đầu độc bất tỉnh mê man và bị cướp, nhất là các bạn nữ nhẹ dạ cả tin...."

2. Người dùng Yahoo! Messenger thường xuyên nhận được những tin nhắn núp bóng kêu gọi từ thiện có dạng như sau:

  • “Tôi là Trần Hà Phương và tôi mới sinh con, tên là Trần Hà Anh . Cậu bé là cả thế giới đối với tôi. Nhưng thời gian vừa rồi bác sĩ phát hiện cậu bé bị ung thư não. Thật ko may, vợ chồng tôi ko có đủ tiền để trả ngay cả là viện phí. Vợ chồng tôi đã thiết tha nhờ tới yahoo và tổ chức AOL và họ đã đồng ý trợ giúp chúng tôi 200 đồng cho mỗi người khi nhận được tin nhắn này. Vì vậy, bạn hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách gửi tin nhắn này đến những người mà bạn biết .. (giúp người ta đi, 5s thôi, đừng thẳng tay xóa đi)” và có khi là những câu “Nếu bạn không gữi thì sẽ bị xui xẻo suốt đời” hoặc ” nếu bạn không gữi thì bị vô sinh”.
  • Bạn giành vài giây để đọc tin nhắn này. Ngày 12-04-08 trên đoạn đường 30-4 bạn Lê Trương Thanh Hằng đã giúp đỡ 1 bà cụ qua đường nhưng tai nạn đã bất ngờ đến với bạn, 1 chiếc xe tải trọng lượng lớn đã tông vào bạn ấy, hiện bạn đã và đang đựơc điều trị tai bệnh viện 30/4 với thương tích chấn thương sọ não, gãy chân trái là tét cơ vai phải, rất mong được sự ủng hộ của các bạn bằng cách send cho tất cả friendlish cùng xem, mỗi tin chỉ 200VND. Đừng lười, send dùm đi. Sống trên đời cần có 1 tấm lòng...
  • “Xóa tin nhắn này tôi thề bạn không có trái tim. Bạn T.Tuấn Anh ĐH... TP.HCM đang trong tình trạng nguy kịch với bệnh teo thùy não. Giờ đây máu không thể bơm được lên não. Hiện hoàn cảnh TA rất khó khăn. Hãy gửi thông điệp này tới cả list. Mỗi tin nhắn của bạn, Yahoo sẽ ủng hộ 500 vnđ cho TA”.

Cấu trúc thông thường của một tin spam kiểu này là:

“Xin các bạn hãy đọc hết tin này! Nếu ko thì bạn ko phải là con người: Tại Bệnh viện X có 1 bé/em/bạn trai/gái tên Y đang mắc bệnh Z (hoặc đang gặp nạn). Bạn hãy gửi tin nhắn này đi cho cả list để người đó nhận được n đồng từ VNPT/FPT/Yahoo!/Microsoft (tên một tập đoàn truyền thông lớn)”. Những tin nhắn như thế này, người tạo ra nó có thể được xếp vào hạng thiếu đạo đức, bỉ ổi và vô liêm sỉ.

Mong rằng các bạn sau khi đọc bài này không chuyển tiếp các tin nhắn Yahoo! mà mình nhận được. Cũng đừng nghĩ đơn giản rằng biết đâu tin nhắn mình có ích (khi nghĩ lại thì lại vỗ trán bảo là mình ngu), góp được vài trăm đồng tiền lẻ, điều đó là tiếp tay cho cái ác theo một khía cạnh nào đó.

Sưu tầm

 

Đáng để đọc

Đăng nhập

Thống kê Website

Các thành viên : 975
Content : 26
Liên kết web : 6
Số lần xem bài viết : 181988

Đang trực tuyến

Hiện có 8 khách Trực tuyến

Cẩm nang Website

Bkav Pro 2012 2013

BKAV PRO 2012 2013 KHUYẾN MẠI
Khuyến mãi Bkav Pro 2013 Mua 1 tặng 1...
The gioi Do choi
HAY CÓ 1 KHÔNG 2 - HAY102.COM
     Nghe nhạc, xem phim, game, ảnh, tin hot
The gioi Do choi
ĐỒ CHƠI TRẺ EM, ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN
     Hình ảnh, Phim, Truyện, Các tư thế quan

Bkav Pro 2013

Ảnh Hot nhất!

Tin sốc nhất!

Chuyện lạ nhất!


Tin mới nhất - Vừa cập nhật

Tin đọc nhiều nhất - Hot nhất!