Trang chủ Sao Sao châu Á Băng sex tập thể của hoa hậu Nhật Bản và Trinidad?

Băng sex tập thể của hoa hậu Nhật Bản và Trinidad?

Băng sex tập thể của hoa hậu Nhật Bản và Trinidad?Wyatt Gallery, người đàn ông xuất hiện trong băng sex tập thể được cho là liên quan đến Hoa hậu Nhật Hiroko Mima và Hoa hậu Trinidad & Tobago Anya Ayoung-Chee, khẳng định, một trong hai cô là Anya, còn người kia không phải Hiroko.

Băng sex tập thể của hoa hậu Nhật Bản và Trinidad?

Đầu tháng 11, một clip ghi lại cảnh giường chiếu xuất hiện trên mạng. Trong đó, hai cô gái, được nhận định rất giống Hiroko Mima và Anya Ayoung-Che, "thân mật" với chàng trai được xác nhận là Wyatt Gallery - nhiếp ảnh gia - bạn trai của Anya.

Ba nhân vật liên quan đến scandal sex. Ảnh: Asiaone
Ba nhân vật liên quan đến scandal sex. Ảnh: Asiaone

Tờ Shin Min, Trung Quốc, cho biết, có khoảng 5 đoạn phim nhạy cảm giữa ba người với độ dài từ 2 phút đến hơn 13 phút. Tờ này cũng đưa tin, Gallery đã vào phòng Anya ở khách sạn. Hai người diễn cảnh phòng the trước mặt Hoa hậu Nhật Hiroko. Thay vì bỏ đi, Hiroko lại tham gia vào cuộc chơi ba người. Một trong số các clip còn ghi lại cảnh riêng tư giữa hai cô gái với nhau.

Một website khác khẳng định, ngoài các đoạn video, họ còn có ảnh của ba người. Trang này thậm chí còn so sánh những clip nóng đó với băng sex của Carrie Prejean - cựu Hoa hậu California - và kết luận: "Carrie Prejean có thể chỉ nhận tiền một lần cho đoạn băng thời trẻ của mình, còn Hiroko và Anya chắc phải có các hợp đồng thường xuyên. Hai cô gái này rất chuyên nghiệp".

Tuy nhiên, trang TMZ cho biết, họ đã liên lạc được với nhân vật nam chính của đoạn băng. Wyatt Gallery khẳng định, Anya là một trong hai cô gái trong clip, còn người kia không phải Hiroko mà là "một người bạn rất, rất thân". Theo lời Gallery, các đoạn clip này bị đánh cắp từ máy tính cá nhân của anh.

"Tôi thấy thật kinh hoàng và bối rối cho Anya, gia đình cô ấy cũng như bản thân tôi… Đó là những khoảnh khắc riêng tư được ghi lại không phải để phát tán. Đây là hành động có chủ ý nhằm hủy hoại Anya và sự nghiệp của cô ấy. Tôi thấy mình thật ngốc khi không xóa chúng đi", Gallery nói.

Hoa hậu Nhật được minh oan... Ảnh: Jnews
Hoa hậu Nhật được minh oan... Ảnh: Jnews

Gallery cũng cho biết thêm, các đoạn băng này được quay tại New York năm 2007 - trước thời điểm Anya và Hiroko cùng tham dự cuộc thi Miss Universe 2008 diễn ra ở Việt Nam.

Khi được hỏi về scandal này, đại diện tổ chức Miss Universe phát biểu: "Vụ việc này xảy ra hàng tháng trời sau cuộc thi và hai người liên quan cũng không đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ. Nhân vật nhiếp ảnh gia cũng không phải là nhân viên của tổ chức Miss Universe. Vì vậy, chúng tôi chẳng có gì để nói về bất kỳ sự liên quan nào đến chuyện này cả. Ơn Chúa".

... còn Hoa hậu Trinidad & Tobago được khẳng định là nhân vật chính của scandal. Ảnh: MU
... còn Hoa hậu Trinidad & Tobago được khẳng định là nhân vật chính của scandal. Ảnh: MU

Anya Ayoung-Chee hiện là nhà thiết kế thời trang. Còn Hiroko đang theo học tại Đại học Nihon, Nhật Bản. Năm 2008, trước khi đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản, Hiroko từng trải qua nhiều chuyện đau buồn trong gia đình. Bà nội cô qua đời vì trượt chân ngã trong nhà tắm. Sau đó không lâu, cha cô mất trong một tai nạn xe hơi

Theo L.H

 

Đáng để đọc

Đăng nhập

Thống kê Website

Các thành viên : 975
Content : 26
Liên kết web : 6
Số lần xem bài viết : 182830

Đang trực tuyến

Hiện có 30 khách Trực tuyến

Cẩm nang Website

Bkav Pro 2012 2013

BKAV PRO 2012 2013 KHUYẾN MẠI
Khuyến mãi Bkav Pro 2013 Mua 1 tặng 1...
The gioi Do choi
HAY CÓ 1 KHÔNG 2 - HAY102.COM
     Nghe nhạc, xem phim, game, ảnh, tin hot
The gioi Do choi
ĐỒ CHƠI TRẺ EM, ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN
     Hình ảnh, Phim, Truyện, Các tư thế quan

Bkav Pro 2013

Ảnh Hot nhất!

Tin sốc nhất!

Chuyện lạ nhất!


Tin mới nhất - Vừa cập nhật

Tin đọc nhiều nhất - Hot nhất!