Trang chủ Yêu Gia đình Ngoại tình tâm tưởng và thể xác

Ngoại tình tâm tưởng và thể xác

Ngoại tình tâm tưởng và thể xácPhản bội bạn đời luôn là cách nhanh nhất để hủy hoại mối quan hệ đang có. Tuy nhiên có hai phạm trù ngoại tình đó là ngoại tình thể xác và tâm tưởng. Để biết thực sự việc vụng trộm kiểu nào tồi tệ hơn, các nhà tâm lý học đã có những phần tích sau đây:

Ngoại tình tâm tưởng và thể xác

Ngoại tình về cảm xúc

Hành vi ngoại tình này thường diễn ra rất âm thầm, nó là sự lừa dối và phản bội trong tâm tưởng của người vợ hoặc người chồng. Khi bạn dính vào một quan hệ tình cảm kiểu này, bạn sẽ dành cho người tình tâm tưởng rất nhiều tình cảm, thậm chí nhiều hơn những gì bạn có thể dành cho chồng/vợ mình.

Trên thực tế, người ta chỉ cảm thấy lo sợ bị phát hiện ra sự thật về tình cảm giữ kín trong lòng chứ không hề phải chịu bất kì một áp lực nào liên quan đến ngoại tình xác thịt ở đây cả. Nhưng chính kiểu phản bội tâm tưởng này mới là cách ngoại tình nguy hiểm và khó cứu vãn được nhất.

Biểu hiện của ngoại tình tâm tưởng

- Một người đàn ông đều đặn gặp gỡ cô đồng nghiệp để cùng nhau ăn trưa hoặc ăn tối. Trong phần lớn các trường hợp, điều này sẽ được cho là an toàn nếu họ chỉ gặp nhau để thảo luận công việc. Tuy nhiên, khi mối quan hệ đó vượt ra ngoài mức độ công việc, đưa đến cho anh ta những cảm xúc hơn cả tình đồng nghiệp, tạo cho anh ấy có cơ hội để chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc thì nó đang dần tiến tới việc ngoại tình tâm tưởng.

- Ngoài ra, ngoại tình tâm tưởng đang trở nên phổ biến như ngoại tình qua internet. Một người đàn ông thấy thích thú và say mê trò chuyện với bạn tình qua chat hơn là nói chuyện với những người phụ nữ anh ta đang nhìn thấy mặt.

- Chính những người trong cuộc cũng trở thành tác nhân làm cho hiện tượng này thêm phổ biến khi một mực cho rằng đây là một nhu cầu bình thường và lành mạnh, bởi nó thường không đi kèm với tình dục, thậm chí họ không coi đó là ngoại tình. Nhưng trên thực tế hành vi này chính là một kiểu ngoại tình.

- Khi đi tìm một đối tác, phụ nữ có xu hướng tìm một người đàn ông thực sự và có trí tuệ. Điều đó bao gồm khả năng làm một người cha tốt, tạo ra một cuộc sống gia đình ổn định... Đàn ông, ở một khía cạnh khác, thường xuyên có xu hướng tập trung vào chất lượng thể chất của đối tác để đảm bảo rằng phụ nữ nữ có khả năng sinh con đẻ cái và làm thỏa mãn cuộc sống tình dục của anh ta.

Theo Chi Anh

 

Đáng để đọc

Đăng nhập

Thống kê Website

Các thành viên : 975
Content : 26
Liên kết web : 6
Số lần xem bài viết : 181981

Đang trực tuyến

Hiện có 2 khách Trực tuyến

Cẩm nang Website

Bkav Pro 2012 2013

BKAV PRO 2012 2013 KHUYẾN MẠI
Khuyến mãi Bkav Pro 2013 Mua 1 tặng 1...
The gioi Do choi
HAY CÓ 1 KHÔNG 2 - HAY102.COM
     Nghe nhạc, xem phim, game, ảnh, tin hot
The gioi Do choi
ĐỒ CHƠI TRẺ EM, ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN
     Hình ảnh, Phim, Truyện, Các tư thế quan

Bkav Pro 2013

Ảnh Hot nhất!

Tin sốc nhất!

Chuyện lạ nhất!


Tin mới nhất - Vừa cập nhật

Tin đọc nhiều nhất - Hot nhất!