Trang chủ Yêu Tình yêu Ngôn ngữ của cơ thể người đàn ông

Ngôn ngữ của cơ thể người đàn ông

Ngôn ngữ của cơ thể người đàn ôngCác chuyên gia hàng đầu về ngôn ngữ cơ thể cho biết tín hiệu từ cơ thể chàng đôi khi cũng rất phức tạp và khó hiểu. Để giúp các cô nàng trở thành dịch giả tốt họ đã đưa ra những tín hiệu phổ biến nhất để bạn nhận biết:

Ngôn ngữ của cơ thể người đàn ông

1. Chàng có ý gì khi anh ấy liếm môi

Tonya Reiman, tác giả cuốn: The Power of Body Language (tạm dịch là Sức mạnh của ngôn ngữ cơ thể) cho biết: “Chúng ta liếm môi khi nhìn thấy một thứ gì đó khiến chúng ta đam mê”. Hành động này còn cho thấy chàng hơi lo lắng. “Khi chúng ta lo lắng, tuyến nước bọt ngừng tiết ra và miệng của sẽ trở nên khô vì thế mới dẫn đến việc liếm môi", Patti Wood, chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể cho biết.

2. Chàng có ý gì khi vén tóc ra khỏi mắt bạn

“Đây là dấu hiệu chỉ ra rằng anh ấy muốn chạm vào bạn và muốn gần gũi nhưng cần một lý do để làm chuyện này”, Tracey Cox, tác giả cuốn Superflirt nói.

Chàng có ý gì khi vén tóc ra khỏi mắt bạn
Chàng có ý gì khi vén tóc ra khỏi mắt bạn?

Tuy nhiên, hành động này còn phụ thuộc nhiều vào phản ứng của bạn. Nếu bạn cười thì chàng sẽ hiểu là: "Em thích anh làm như vậy".

3. Chàng có ý gì khi anh ấy lắc lư trong khi nói chuyện

Tất cả các chuyên gia về ngôn ngữ hình thể đều đồng ý rằng khi người đàn ông lắc lư qua lại, anh ấy giống như một chàng trai bám váy mẹ. “Kiểu đu đưa từ đằng trước ra đằng sau giống như chuyển động đung đưa từ trong tử cung của người mẹ”, Wood nói.

4. Chàng có ý gì khi anh ấy nhướn lông mày

Cử chỉ này tùy thuộc vào ngữ cảnh. “Nó có thể là sự ngạc nhiên, hạnh phúc hay thái độ hoài nghi… rất nhiều tùy thuộc vào thời điểm”, Wood nói. Nếu anh ta nhướn lông mày nhanh chóng kèm với một nụ cười, thì bạn có thể ngầm định rằng anh ấy đang chết mê chết mệt bạn”, Reiman nói.

5. Chàng có ý gì khi sốt ruột trên chiếc ghế của mình

Điều này thường biểu thị rằng có điều gì đó đã sai lầm và anh ấy muốn thoát ra, Reiman nói.

Dù vậy, Cox có giả định khác: “Anh ấy cũng sẽ làm việc này nếu chàng có sự thích thú với tình dục và đang cố gắng che giấu hoặc cố giữ bình tĩnh để không bị quá đà”.

6. Chàng có ý gì khi anh ấy nói chuyện bằng tay

Người nói chuyện bằng những cánh tay nhìn chung là những người giao tiếp giỏi. Cử chỉ càng phóng khoáng và làm càng nhiều thì có nghĩa là anh ta càng thích bạn

7. Chàng có ý gì khi luồn tay qua mái tóc

“Nếu anh ấy hướng đầu mình về phía trước, nhẹ nhàng nắm lấy mái tóc của mình và mỉm cười, đó là dấu hiệu cho thấy chàng muốn mình thật bảnh trong mắt bạn", Woods cho biết. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác, cử chỉ này cũng có thể được hiểu là chàng đang lo lắng về vẻ ngoài của mình. Nếu bạn muốn chàng đến với mình thì hãy đưa ra những lời khen ngợi để anh ấy cảm thấy thoải mái hơn.

8. Chàng có ý gì khi anh ấy ngồi hoặc đừng với hai chân mở rộng

Đây là một trong những chuyển động đàn ông nhất của ngôn ngữ cơ thể. “Ngồi với đôi chân mở rộng cho thấy lòng tự tôn của kẻ nam nhi. Nó giống như khi nói: Tôi đích thị là một gã đàn ông", Woods cho biết.

Anh ấy thậm chí có thể nghĩ điều này sẽ khích động được bạn bởi khi ngồi với đôi chân mở rộng, bạn sẽ có nhiều tưởng tượng với phần "trung tâm" của chàng.

9. Chàng có ý gì khi vuốt ve mặt

Hogans nói. “Anh ấy không cố gắng gây ấn tượng với bạn mà đang cố gắng để nghe bạn nói”. Nhưng Cox cho rằng nó có thể là điều gì đó thuộc về thể chất. Chúng ta tự vuốt ve bản thân khi chúng ta muốn vuốt ve một ai đó trước mặt mình nhưng lại chưa đủ tự tin để làm điều đó.

10. Chàng có ý gì khi sờ nắm tay bạn

"Khi một người đàn ông đưa thẳng tay ra, anh ấy đang mong đợi sự cho phép của bạn như thể: Anh muốn gần em thêm chút nữa có được không?", Reiman cho biết.

11. Chàng có ý gì khi anh ấy hôn lên trán

Đây là một cử chỉ của tình cha con. Anh ấy quan tâm đến bạn một cách sâu sắc nhưng chỉ coi bạn là bạn. Ngoài ra, nó cũng chứng tỏ một điều chàng không có nhiều sự can đảm để đặt lên môi bạn một nụ hôn.

Theo Chi Anh

 

Đáng để đọc

Đăng nhập

Thống kê Website

Các thành viên : 975
Content : 26
Liên kết web : 6
Số lần xem bài viết : 181986

Đang trực tuyến

Hiện có 8 khách Trực tuyến

Cẩm nang Website

Bkav Pro 2012 2013

BKAV PRO 2012 2013 KHUYẾN MẠI
Khuyến mãi Bkav Pro 2013 Mua 1 tặng 1...
The gioi Do choi
HAY CÓ 1 KHÔNG 2 - HAY102.COM
     Nghe nhạc, xem phim, game, ảnh, tin hot
The gioi Do choi
ĐỒ CHƠI TRẺ EM, ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN
     Hình ảnh, Phim, Truyện, Các tư thế quan

Bkav Pro 2013

Ảnh Hot nhất!

Tin sốc nhất!

Chuyện lạ nhất!


Tin mới nhất - Vừa cập nhật

Tin đọc nhiều nhất - Hot nhất!